Trang chủ > Tin Tức Auto > Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Việt Nam – The Best or Nothing

Mercedes-Benz thương hiệu xe hơi đẳng cấp đến từ Nước Đức đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Mercedes-Benz hiểu rằng để một sản phẩm tốt không chỉ là tốt ở tại đất nước mình mà còn mang lại cho những người yêu thích xe hơi đặc biệt là các dòng xe Mercedes ở các nước khác nữa. Thì vậy thị trường Việt Nam là một thị trường được Mercedes-Benz cho những ưu ái không tưởng như: Có nhà máy lắp giáp xe tại đây số ít có được nhà máy, Đặc biệt nhiều ưu đãi khác nữa.

Điều này thể hiện rằng với thị trường Việt Nam chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm phấn khích nhất trên từng mẫu xe của chúng tôi. Điều này được khẳng định từ khi vào thị trường Việt Nam đến nay đà tăng trưởng các dòng xe mà Mercedes-Benz Việt Nam bán ra luôn đạt những con số khủng, ví dụ năm gầy đây nhất là 7000- 8000 xe / 1 năm đúng thật là không hề đơn giản cho một thương hiệu xe hơi hạng sang.

Dưới đây là những dòng xe bán chạy nhất của chúng tôi qua các năm và là những mẫu xe góp phần cho Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang bán chạy nhất thế giới qua 5 năm gần đây.

Danh mục các dòng xe Mercedes-Benz Việt Nam mới chính hãng

0702000222